เรื่องเล่าจากบานบุรี

วันที่ 30/11/2016

บรรยากาศในกิจกรรม "วางทุกงาน อ่านทุกคน" กิจกรรมส่งเสริมและสร้างบรรยากาศแห่งการอ่านทุกๆ คน ตั้งแต่นักเรียนไปจนถ

วันที่ 21/11/2016

สาธิตการสอน แบบการศึกษาชั้นเรียน(Lesson Study) และวิธีสอนแบบเปิด(Open Approach)

สาธิตการสอนโดยใช้นวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน(Lesson Study) และวิธีสอนแบบเปิด(Open Approach) ของนิสิตทุน สควค.

วันที่ 09/11/2016

ต้อนรับคณะทีมผู้บริหาร ครูและนักเรียนจาก Sekolah Menengah Atas Negeri 1 Damai Riau Indonesia

โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาคารได้ต้อนรับคณะทีมผู้บริหาร ครูและนักเรียนจาก Sekolah Menengah Atas Negeri 1 Damai Riau I

วันที่ 09/09/2016

ประมวลภาพกิจกรรมกีฬาสี BANBURI GAME"11 ระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน 2559 เพราะเราคือ ครอบครัวหาดใหญ่วิทยาคาร

วันที่ 25/08/2016

วิทยากรบรรยายวันครู หัวข้อ "ครู ผู้สร้างการแปลี่ยนแปลง"

หัวหน้าศูนย์กุรอานโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาคาร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ "ครู ผู้สร้างการแปลี่ยนแปลง" โด

วันที่ 17/08/2016

การศึกษาต่อในประเทศตูรกีและบอกเล่าสถานการณ์ของตุรกีในปัจจุบัน

คุณมูซันนา วงษ์สัน อดีตนายกสมาคมนักเรียนไทยในตุรกี ที่มาให้ความรู้เรื่องการศึกษาต่อในประเทศตูรกีและบอกเล่าสถาน

วันที่ 17/08/2016

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา ญวค.เป็นเจ้าภาพในการประชุมผู้บริหารโรงเรียนในเครือข่ายหาดบางรัต